Khuyên người niệm Phật cầu sinh Tịnh độ (An Sĩ toàn thư - Tập 5)

Đức Thế Tôn vì một đại sự nhân duyên mà xuất hiện ở đời. Ngài thương xót hết thảy chúng sinh trôi lăn trong sáu đường luân hồi, sống chết nối nhau, chịu đựng khổ não không cùng tận. Cho nên, trong hết thảy các cõi Phật mười phương, ngài đã chỉ ra thế giới Cực Lạc ở phương Tây để giúp chúng sinh biết chỗ hướng về. Ngài lại truyền dạy một pháp môn hết sức đơn giản thuận tiện... More
Available ebook formats: epub mobi pdf lrf pdb txt html
First 20% Sample: epub mobi (Kindle) lrf more Online Reader
About Nguyễn Minh Tiến

Cư sĩ Nguyên Minh Nguyễn Minh Tiến sinh tại Quảng Ngãi, miền Trung Việt Nam. Từ năm 1968, anh theo gia đình lưu lạc nhiều nơi và hiện nay đang sinh sống tại Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bút danh Nguyên Minh được sử dụng trong các tác phẩm thuộc tủ sách Rộng Mở Tâm Hồn, được khai sinh từ năm 2003 và hiện đã có được hơn 15 tựa sách. Loạt sách này cũng chính là duyên khởi cho website Rộng Mở Tâm Hồn và đến nay đã phát triển thành Cộng đồng Rộng Mở Tâm Hồn với hơn 5.000 thành viên tham gia trên khắp thế giới.

Với các tác phẩm dịch thuật, biên khảo, nghiên cứu, anh luôn ký tên thật là Nguyễn Minh Tiến. Anh đã chuyển dịch kinh Đại Bát Niết-bàn (42 quyển), kinh Bi Hoa (10 quyển), Quy Nguyên trực chỉ, An Sĩ toàn thư và nhiều kinh điển khác từ Hán tạng. Nguyễn Minh Tiến cũng tham gia chuyển dịch nhiều tác phẩm Anh ngữ như A Short History of Buddhism (Edward Conze), The Joy of Living (Yongey Mingyur Rinpoche), An Open Heart (Dalai Lama XIV), Open Heart Clear Mind (Thubten Chodron) và nhiều tác phẩm khác.

Ngoài việc trước tác, dịch thuật, Nguyễn Minh Tiến cũng là người hiệu đính nhiều tác phẩm Phật học, văn học của nhiều tác giả khác. Hầu hết các tác phẩm của anh đều có thể đọc và tải miễn phí trên website Rộng Mở Tâm Hồn.

Learn more about Nguyễn Minh Tiến
About the Series: An Sĩ Toàn Thư
Trọn bộ An Sĩ toàn thư do tiên sinh Chu An Sĩ biên soạn, được cư sĩ Nguyễn Minh Tiến chuyển dịch sang Việt ngữ và chú giải đầy đủ (trong bản sách in).

Loạt sách gồm 4 phần, chia thành 5 quyển, có cấu trúc hết sức hợp lý và khoa học. Hai quyển đầu tiên khuyên về nhân quả, tạo tiền đề căn bản cho người tu tập xác định hướng đi chắc chắn. Quyển thứ ba khuyên bỏ sự giết hại, là ác nghiệp thường phạm vào nhất trong cuộc sống. Quyển thứ tư khuyên bỏ sự tham dục, là động cơ phổ biến nhất khiến con người trở nên sa đọa. Quyển cuối cùng khuyên người niệm Phật cầu sinh Tịnh độ, nhờ vào thiện nghiệp đã tu tập theo hướng dẫn trong 4 quyển trước, nên khả năng thành tựu là rất lớn.

Also in Series: An Sĩ Toàn Thư

Also by This Author

Reviews of Khuyên người niệm Phật cầu sinh Tịnh độ (An Sĩ toàn thư - Tập 5) by Nguyễn Minh Tiến

This book has not yet been reviewed.
Report this book