Chiếc Vòng Đồng Đen

Chiếc Vòng Đồng Đen của tác giả Phan Hồn Nhiên là một trong những tập truyện nằm trong tủ sách tuổi mới lớn. Tập truyện đề cập đến câu truyện của Nhô, một chú nhóc học lớp 8 More

Available ebook formats: epub mobi pdf rtf lrf pdb txt html

First 20% Sample: epub mobi (Kindle) lrf more Online Reader
About nguyen dac chung

Nhà văn Phan Hồn Nhiên tên thật là Phan Thị Mỹ Phương, sinh năm 1973 tại Hà Nội, sau đó chuyển vào TP HCM cùng gia đình, là người có năng khiếu về viết văn, vẽ tranh từ nhỏ. Những năm học cấp 3, Mỹ Phương học lớp chuyên văn của TP HCM đặt tại trường Lê Quý Đôn, cùng lớp với nhà báo Thùy Ngân, chuyên mục về thời sự học đường Báo Thanh Niên, hiện tại chị đang công tác tại báo Sinh Viên Việt Nam.

Phan Hồn Nhiên đã cho xuất bản nhiều tập truyện ngắn, truyện dài như: Cánh trái, Người mưa, Những đôi mắt lạnh, Dạt vòm,… và gần đây nhất, ngày 27/7/2011, chị đã cho ra mắt Truyện ngắn Xuyên thấm, mảnh ghép cuối cùng của bộ 3 tác phẩm thuộc thể loại fantasy dành riêng cho teen Việt: Những đôi mắt lạnh, Chuỗi hạt Azoth và Xuyên thấm. Cùng với tập truyện ngắn Cánh trái, Phan Hồn Nhiên đã nhận được giải thưởng của Hội nhà văn TP.HCM năm 2010.

Also by This Author

Reviews

This book has not yet been reviewed.
Report this book