Email this sample to a friend

Chiếc Vòng Đồng Đen


By Phan Hồn Nhiên


Published by Nguyễn Đắc Chung


Smashwords Edition


Smashwords Edition, License Notes

This ebook is licensed for your personal enjoyment only. This ebook may not be re-sold or given away to other people. If you would like to share this book with another person, please purchase an additional copy for each recipient. If you’re reading this book and did not purchase it, or it was not purchased for your use only, then please return to Smashwords.com and purchase your own copy. Thank you for respecting the hard work of this author.

Tác giả giữ bản quyền sách điện tử này. Mọi hình thức xuất bản, sao chụp, phân phối dưới dạng in ấn hoặc văn bản điện tử, phát tán trên mạng Internet, nếu không có sự cho phép của tác giả, là vi phạm pháp luật và làm tổn hại đến quyền lợi của tác giả.


Giới thiệu:

Chiếc Vòng Đồng Đen của tác giả Phan Hồn Nhiên là một trong những tập truyện nằm trong tủ sách tuổi mới lớn. Tập truyện đề cập đến câu truyện của Nhô, một chú nhóc học lớp 8. Với trí tưởng tượng hoạt động mạnh mẽ như đầu máy xe lửa, Nhô xác định mình là một người hùng thông thái, can đảm và không gì cản nổi những cuộc phiêu lưu ghê rợn. Như thế nghĩa là gương mặt nó cần to bạnh hai bên hàm chứ không lép kẹp thế này. Đôi mắt nó phải khuất duới cặp lông mày rậm, ánh nhìn thẳng và lạnh như nước đá chứ không tròn xoe dưới hàng lông mi xoăn tít thế kia! Nhô dứ nắm đấm đe dọa, hơi buồn chán nhưng vẫn hy vọng sẽ có lúc xảy ra sự biến đổi. Ở cùng tòa nhà 17 tầng với Nhô là An Chi, học lớp 8. Nhưng đơn giản mọi người thường gọi là Big Girl. An Chi mới chuyển đến ở tầng 8. Nhô và An Chi làm quen với nhau trong một lần An Chi đột nhập vào nhà Nhô để tìm con mèo mun Tô tô. Bố Nhô là một nhà khảo cổ thường đi công tác, thỉnh thoảng mới về thăm nhà. Trong lần về thăm nhà này, ông đã tặng cho Nhô một cổ vật mà ông cùng các bạn tìm thấy ở một khu có nhiều di chỉ. Đó là một chiếc vòng đồng không thuộc thời kỳ với những cổ vật khác. Một vụ nổ không rõ nguyên nhân cùng sự mất tích của Lam, một nhân vật nổi danh lừng lẫy cả khối lớp 8 tại trường K, và trong thế giới đám nhóc tòa nhà chung cư có liên quan gì đến chiếc vòng ? Chính sự buồn bã mất con của mẹ Lam đã thôi thúc ý muốn đi tìm bạn của Nhô và An Chi. Và họ đã tình cờ trở về quá khứ. Điều gì sẽ xảy ra với Nhô và An Chi ở cái thế giới kỳ lạ này? Nhô và An Chi đã khám phá ra điều bí mật gì về chiếc vòng? Sau cùng đôi bạn có tìm được Lam không?

Previous Page Next Page Page 1 of 102